การสมัครสมาชิก · ภาพรวม · เปรียบเทียบ

ชีวิตของคุณ ขอบเขตของคุณ

วางแผนฟรีด้วย Managed เมื่อใช้ Pro แล้ว Managed AI จะเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะของคุณ ทั้งในการวางแผนแต่ละวันและจัดเวลาใหม่ให้กับงานที่ต้องปรับเปลี่ยน

  • ฟรีสำหรับแผนพื้นฐาน วิดเจ็ต และ Siri
  • Pro สำหรับ Managed AI การนำเข้า และรายงานสรุปตอนเช้า
  • Pro ราคา 5.99 ยูโรต่อเดือน · ทดลองฟรีสามวัน
สั้นๆ คือคุณวางแผน หรือให้ Managed ช่วยคิดรายการเตือน กิจวัตร และภาพรวมยังใช้ฟรี Pro ช่วยประสานวันของคุณมากขึ้น
ฟรีและ Pro

เริ่มใช้ฟรี เพิ่มเมื่อจำเป็น

คุณเริ่มใช้ฟรีและค่อยเพิ่มเฉพาะสิ่งที่ต้องการจริงๆ ได้

ฟรี

พื้นฐานที่สงบ

รายการเตือน กิจวัตร โฟลเดอร์ ปฏิทิน วิดเจ็ต Siri และกิจกรรมสด เพื่อเริ่มต้นอย่างชัดเจน

รายการเตือนวิดเจ็ตSiri
Pro

ผู้ช่วยวางแผนส่วนตัวของคุณ

Pro เพิ่ม Managed AI, การนำเข้าจาก Apple, Replan และสรุปยามเช้า การแนบรูปภาพและเอกสารกับรายการเตือนความจำใช้ได้เฉพาะ Pro เท่านั้น

ReplanManaged AIสรุปยามเช้า
การสมัครสมาชิก

รายเดือน มีเวลาให้ทดลอง

  • ทดลองใช้ Pro ฟรีสามวัน
  • หลังจากนั้น 5.99 ยูโรต่อเดือน
  • สมัครและจัดการผ่าน App Store
เปรียบเทียบ

เห็นความต่างในแวบเดียว

การวางแผนพื้นฐานใช้งานได้ฟรี Pro เพิ่มผู้ช่วยส่วนตัวและตัวเลือกไฟล์แนบเพิ่มเติม

ฟีเจอร์ฟรีPro
สร้างรายการเตือนด้วยตนเอง✓✓
กิจวัตรและโฟลเดอร์✓✓
มุมมองปฏิทินในแอป✓✓
วิดเจ็ต Siri และกิจกรรมสด✓✓
การแจ้งเตือนพื้นฐาน✓✓
รูปภาพและเอกสารแนบกับรายการเตือนความจำ✕✓
นำเข้าปฏิทินและรายการเตือนจาก Apple✕✓
ปรับการแจ้งเตือนให้เหมาะกับคุณ✕✓
Replan✕✓
Managed AI✕✓
รายงานสรุปตอนเช้า✕✓

ราคาที่มีผลผูกพันและเงื่อนไขการสมัครจะแสดงใน App Store ก่อนสมัคร

Replan

งานค้างจากเมื่อวาน วางแผนใหม่แล้ว

คุณเป็นผู้เลือกว่าจะให้ AI วางแผนงานที่ยังไม่เสร็จจากเมื่อวานใหม่หรือไม่ จากนั้น Replan จะกระจายงานเหล่านั้นไปยังวันถัดไปหรือวันต่อ ๆ ไปโดยอัตโนมัติ

หลังสิ้นสุดการสมัครสมาชิก

รายการของคุณยังคงอยู่

เมื่อ Pro สิ้นสุด รายการที่วางแผนด้วย AI จะยังคงอยู่ ส่วน Managed AI, แชท และฟีเจอร์ Pro อื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกล็อกอีกครั้ง

รวมถึงรูปภาพและเอกสารที่แนบกับรายการเตือนความจำไว้แล้วด้วย คุณจะเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ไม่ได้หากไม่มี Pro

ขั้นตอนถัดไป

ยังมีคำถามก่อนเริ่มต้น?

ในความช่วยเหลือมีคำตอบเรื่องสิ่งที่ต้องมี การตั้งค่า และขั้นตอนแรก